21 Tháng Giêng 2021
KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
CUỘC THI HÙNG BIỆN “CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT” DÀNH CHO HỌC SINH CẤP THPT, NĂM HỌC 2020 - 2021
Cập nhật bởi: hcqt_nddb - Vào ngày: 26/12/2020 4:12:40 CH - Số lượt xem: 77

CUỘC THI HÙNG BIỆN “CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT” DÀNH CHO HỌC SINH CẤP THPT

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình năm học 2020 - 2021, Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Nam đã tổ chức Cuộc thi Hùng biện “Câu chuyện Đạo đức và Pháp luật” dành cho học sinh cấp THPT trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày 22, 23, 24/12/2020 với sự tham gia của 51 đội thi đến từ các trường THPT, PTDT Nội trú.

Đội thi trường THPT Lê Quý Đôn gồm 10 thành viên đã mang đến Hội thi phần thi Hùng biện  lồng ghép với Tiểu phẩm có chủ đề là: Những người lính thời bình.

Đây là một chủ đề mang tính thời sự rất cao trong bối cảnh cơn bão số 9 gây nhiều thiệt hại cho các tỉnh miền Trung cũng như các hoạt động của chính quyền và lực lượng vũ trang giúp dân phòng chống bão lũ.

Ở phần thi Tiểu phẩm, các bạn học sinh đến từ Liên khối C9 đã cố gắng thể hiện bản thân và hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Qua đó, Ban Giám khảo và khán giả càng thêm trân trọng, cảm phục những đóng góp của quân đội; sự hi sinh của cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng chống thiên tai.