09 Tháng Ba 2021
KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Hoạt động dâng hương tưởng niệm, dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Tam Kỳ của tuổi trẻ trường THPT Lê Quý Đôn
Cập nhật bởi: hcqt_nddb - Vào ngày: 05/02/2021 4:02:02 CH - Số lượt xem: 60

Hoạt động dâng hương tưởng niệm, dọn vệ sinh thay cát lư hương Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Tam Kỳ của tuổi trẻ trường THPT Lê Quý Đôn

Thiết thực triển khai các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Chiều Thứ Năm (04/02/2021), Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm và tiến hành dọn vệ sinh thay cát lư hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố. Đây là hoạt động thường niên của BCH Đoàn trường vào dịp cuối năm, qua đó tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Tại buổi lễ, 30 ĐVTN nhà trường đã tham gia quét dọn, nhổ cỏ trong và quanh khu vực khuôn viên nghĩa trang, thay cát lư hương từng phần mộ.