28 Tháng Mười Một 2022
Đại hội Đoàn TNCS Hồ CHí Minh trường THPT Lê Quý Đôn, Nhiệm kỳ 2022-2023
Cập nhật bởi: hcqt_nddb - Vào ngày: 24/09/2022 4:27:29 CH - Số lượt xem: 74

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - NHIỆM KỲ 2022-2023

Chiều ngày 22/9/2022, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đánh giá Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề ra Phương hướng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Tham dự Đại hội có 62 đại biểu đến từ 31 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường.Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí  Nguyễn Thị Ly Bí thư Thành đoàn thành phố Tam Kỳ; Thầy Phan Thanh Nhuận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường đồng thời xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2022 - 2023 gắn với yêu cầu, nhiệm vụ của trường và nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã chỉ ra những mặt làm được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong suốt nhiệm kỳ vừa qua để rút kinh nghiệm và sửa đổi.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm và chỉ đạo từ lãnh đạo Chi bộ nhà trường và Đoàn cấp trên, đồng thời cũng đã bầu ra BCH Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2022 - 2023 gồm 15 đồng chí. Trong đó Ban thường vụ gồm 05 đồng chí. Đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn trường là đ/c Trần Thanh Tịnh, đ/c Nguyễn Thị Đào, đ/c Nguyễn Dương Đình Bảo và Võ Diệu Hoàng được phân công giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.