03 Tháng Bảy 2022
   VỀ ISCHOOLNET    Login  
Tin tức
HƯỚNG DẪN HỌC TẬP KHỐI 12 CỦA TỔ SỬ
ĐỀ_ ĐÁP ÁN GIỮA KỲ 1. CD12 NH21-22
Cập nhật bởi: sdcd_pttp - Vào ngày: 13/11/2021 7:36:44 SA - Số lượt xem: 283
Sở GD- ĐT Tỉnh Quảng Nam Kiểm tra giữa HKI - Năm học 2021 - 2022
Tr¬ường THPT Lê Quý Đôn Môn: GDCD 12 Thời gian: 45 phút

Họ tên học sinh: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ……Lớp: 12C . . .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30



Mã đề: 160
Câu 1. Công dân thi hành pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Che giấu tội phạm. B. Khai báo dịch tễ. C. Hiến máu nhân đạo. D. Từ bỏ định kiến.
Câu 2. Nhà nước ta cho phép người dân có quyền tham gia góp ý vào các dự thảo luật, điều đó thể hiện dân chủ trong lĩnh vực nào dưới đây?
A. Chính trị. B. Văn hoá - Tinh thần. C. Kinh tế. D. Pháp luật.
Câu 3. Bình đẳng trong hôn nhân và gia đình dựa trên cơ sở nguyên tắc
A. chia sẻ, đồng thuận, quan tâm lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
B. tự do, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
C. công bằng, lắng nghe, kính trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
D. dân chủ, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
Câu 4. Nam thanh niên từ đủ 18 tuổi đến 25 tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự là hình thức thực
hiện pháp luật nào sau đây?
A. Tuân thủ pháp luật. B. Thi hành pháp luật. C. Áp dụng pháp luật. D. Sử dụng pháp luật.
Câu 5. Cán bộ, công chức, viên chức vi phạm kỉ luật phải chịu trách nhiệm
A. hành chính. B. dân sự. C. kỉ luật. D. hình sự.
Câu 6. Khi bàn với chồng là anh M về việc dùng một phần tiền tiết kiệm của hai vợ chồng ủng hộ quỹ vacxin phòng, chống dịch COVID-19, chị P phát hiện anh M đã tự ý cho bạn anh vay toàn bộ số tiền tiết kiệm đó. Bức xúc do không lấy lại được số tiền cho vay, chị P bỏ về nhà mẹ đẻ là bà B sinh sống. Vì đang tham gia tình nguyện viên tại một khu cách li y tế tập trung nên năm ngày sau bà B mới biết chuyện. Cho rằng con gái mình không được con rể tôn trọng, bà B đến gặp bà H là mẹ anh M đề nghị bà H yêu cầu anh M phải đón chị P về nhà đồng thời công khai xin lỗi chị. Vốn có định kiến với bà B, bà H đã lớn tiếng xúc phạm và đuổi bà B ra về. Những ai sau đây vi phạm quyền bình đẳng trong hôn nhân và gia đình?
A. Anh M và chị P. B. Bà B và bà H.
C. Anh M, bà H và bà B. D. Anh M, chị P và bà H.
Câu 7. Đâu là hành vi tuân thủ pháp luật của công dân?
A. Đi học đại học. B. Không tàng trữ và sử dụng ma tuý.
C. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. D. Nộp thuế đầy đủ đúng quy định.
Câu 8. Anh C cùng vợ cố ý vi phạm quy định về an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn khiến hai khách hàng bị tử vong. Vợ chồng anh C phải chịu trách nhiệm pháp lí nào sau đây?
A. Dân sự và hành chính. B. Hành chính và kỉ luật. C. Hình sự và hành chính. D. Hình sự và dân sự.
Câu 9. Trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật là
A. tạo ra hành lang pháp lý đơn giản, thuận tiện.
B. quy định quyền và nghĩa vụ công dân trong Hiến pháp và Luật.
C. xây dựng hệ thống các cơ quan bảo vệ pháp luật.
D. không ngừng đổi mới và nâng cao trình độ quản lý.
Câu 10. Vi phạm hành chính là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm các quy tắc
A. kí kết hợp đồng. B. công vụ nhà nước. C. an toàn lao động. D. quản lí nhà nước.
Câu 11. Pháp luật do nhà nước ban hành và được bảo đảm thực hiện bằng
A. quyền lực nhà nước. B. ý chí cộng đồng. C. hệ thống chính trị. D. lực lượng vũ trang.
Câu 12. Cá nhân, tổ chức thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chủ động làm những gì mà pháp luật quy định phải làm là thực hiện pháp luật theo hình thức
A. sử dụng pháp luật. B. áp dụng pháp luật. C. thi hành pháp luật. D. tuân thủ pháp luật.
Câu 13. Vợ chồng tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhau là thể hiện quyền bình đẳng trong quan hệ
A. xã hội. B. gia đình. C. nhân thân. D. tình cảm.
Câu 14. Ranh giới để phân biệt pháp luật với các loại quy phạm xã hội khác là đặc trưng
A. xác định chặt chẽ về hình thức. B. quy phạm phổ biến.
C. quyền lực, bắt buộc chung. D. xác định chặt chẽ về nội dung.



Câu 15. Anh P kinh doanh dược phẩm đã nhờ và được chị B, chủ một phòng khám tư nhân đồng ý‎ bán giúp 50 hộp thuốc tăng chiều cao do anh sản xuất nhưng chưa được cấp phép lưu hành. Đang tư vấn cho khách về cách sử dụng thuốc đó, chị B bị thanh tra liên ngành phát hiện và tịch thu 50 hộp thuốc. Vì chị B đã khai báo anh P là chủ nhân của số thuốc này, anh P bị cán bộ chức năng là ông C lập biên bản và ra quyết định xử phạt. Biết chuyện, chị H đã thông tin sự việc trên trong cuộc họp tổ dân phố. Những sai sau đây không tuân thủ pháp luật?
A. Anh P và chị B. B. Chị H và anh P.
C. Anh P, chị B và chị H. D. Anh P, chị H và ông C.
Câu 16. Tại cuộc họp tổ dân phố X, vì bà P tố cáo việc ông S nhập khẩu trái phép tôm càng đỏ nên ông S đã đánh bà P bị ngất xỉu. Thấy vậy, chủ tọa là ông C đã tạm dừng cuộc họp và đề nghị anh B, là y tá đồng thời là người duy nhất có xe ô tô, đưa bà P đi cấp cứu. Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước, anh B đã từ chối đề nghị của ông C, buộc ông phải gọi xe cứu thương đưa bà P đến bệnh viện. Những ai sau đây đã sử dụng pháp luật?
A. Ông S, ông C và bà P. B. Anh B, bà P và ông C.
C. Ông S và anh B. D. Bà P và ông C.
Câu 17. Nội dung nào sau đây thể hiện sự bình đẳng giữa anh chị em trong gia đình?
A. Có bổn phận thương yêu, chăm sóc giúp đỡ nhau.
B. Có quyền ngang nhau trong lựa chọn nơi cư trú.
C. Không phân biệt đối xử giữa các con. D. Yêu quý kính trọng ông bà cha mẹ.
Câu 18. Nếu xã hội không có pháp luật, xã hội sẽ như thế nào?
A. Hòa bình và tự do hơn. B. Không trật tự và ổn định.
C. Không văn minh và hạnh phúc. D. Dân chủ và quyền lực hơn.
Câu 19. Việc Tòa án xét xử những vụ án kinh tế ở nước ta hiện nay không phụ thuộc vào người bị xét xử là ai, giữ chức vụ quan trọng như thế nào trong bộ máy nhà nước là thể hiện công dân bình đẳng về
A. trách nhiệm kinh tế. B. quyền và nghĩa vụ. C. trách nhiệm pháp lí. D. trách nhiệm công dân.
Câu 20. Tòa án xét xử và tuyên án người phạm tội là
A. tuân thủ pháp luật. B. áp dụng pháp luật. C. sử dụng pháp luật. D. thi hành pháp luật.
Câu 21. Người có thẩm quyền đã áp dụng pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Thu hồi giấy phép kinh doanh. B. Xóa bỏ các loại cạnh tranh.
C. Ủy quyền giao nhận hàng hóa. D. Thay đổi nội dung di chúc.
Câu 22. Bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng và giữa các thành viên trong gia đình, là bình đẳng trong
A. đời sống xã hội. B. quan hệ vợ, chồng. C. hôn nhân và gia đình. D. gia đình và xã hội.
Câu 23. Những quy tắc xử sự bắt buộc mọi cá nhân, tổ chức phải tuân thủ là biểu hiện của đặc trưng
A. tính xác định chặt chẽ về mặt nội dung. B. tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức.
C. tính quy phạm phổ biến của pháp luật. D. tính quyền lực bắt buộc chung.
Câu 24. Công dân thực hiện quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật là thể hiện bình đẳng về
A. vai trò của công dân. B. trách nhiệm người có thẩm quyền.
C. quyền và nghĩa vụ. D. nghĩa vụ và nhiệm vụ.
Câu 25. Sau khi sinh con, để thuận lợi cho công tác và chăm sóc con, chị H bàn với chồng chuyển đến nhà sống cùng bố mẹ đẻ, chồng chị đã vui vẻ đồng ý.Việc làm trên thể hiện bình đẳng
A. trong quan hệ tài sản. B. về trách nhiệm pháp lý.
C. về quyền của công dân. D. trong quan hệ nhân thân.
Câu 26. Tuân thủ pháp luật là việc các cá nhân, tổ chức không làm những điều
A. cộng đồng hướng tới. B. mà pháp luật cấm. C. cá nhân đề xuất. D. tập thể quan tâm.
Câu 27. Một trong những dấu hiệu cơ bản xác định hành vi vi phạm pháp luật là người vi phạm
A. phải có lỗi. B. chưa lộ diện. C. bị nghi ngờ. D. được bảo mật.
Câu 28. Người không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc chỉ dẫn của đèn tín hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông thì bị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ là nói đến đặc trưng nào của pháp luật?
A. Tính quyền lực bắt buộc chung. B. Tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức.
C. Tính nhân văn. D. Tính quy phạm phổ biến.
Câu 29. Với tinh thần xây dựng tổ dân phố kiểu mẫu, ông H đã viết bài chia sẻ kinh nghiệm phòng, chống tệ nạn xã hội cho bà con. Ông H đã thực hiện pháp luật theo hình thức nào sau đây?
A. Áp dụng pháp luật. B. Tuyên truyền pháp luật.
C. Phổ biến pháp luật. D. Sử dụng pháp luật.
Câu 30. Pháp luật là phương tiện để công dân.
A. được phát triển toàn diện năng lực của mình. B. bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.
C. sống trong tự do,dân chủ, văn minh. D. bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

…….HẾT……. 
Sở GD- ĐT Tỉnh Quảng Nam Kiểm tra giữa HKI - Năm học 2021 - 2022
Tr¬ường THPT Lê Quý Đôn Môn: GDCD 12 Thời gian: 45 phút

Họ tên học sinh: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ……Lớp: 12C . . .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30



Mã đề: 194

Câu 1. Vợ chồng tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhau là thể hiện quyền bình đẳng trong quan hệ
A. gia đình. B. nhân thân. C. xã hội. D. tình cảm.
Câu 2. Người có thẩm quyền đã áp dụng pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Thu hồi giấy phép kinh doanh. B. Thay đổi nội dung di chúc.
C. Ủy quyền giao nhận hàng hóa. D. Xóa bỏ các loại cạnh tranh.
Câu 3. Trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật là
A. không ngừng đổi mới và nâng cao trình độ quản lý.
B. tạo ra hành lang pháp lý đơn giản, thuận tiện.
C. quy định quyền và nghĩa vụ công dân trong Hiến pháp và Luật.
D. xây dựng hệ thống các cơ quan bảo vệ pháp luật.
Câu 4. Pháp luật do nhà nước ban hành và được bảo đảm thực hiện bằng
A. lực lượng vũ trang. B. hệ thống chính trị. C. ý chí cộng đồng. D. quyền lực nhà nước.
Câu 5. Công dân thi hành pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Che giấu tội phạm. B. Hiến máu nhân đạo. C. Khai báo dịch tễ. D. Từ bỏ định kiến.
Câu 6. Cán bộ, công chức, viên chức vi phạm kỉ luật phải chịu trách nhiệm
A. hình sự. B. hành chính. C. kỉ luật. D. dân sự.
Câu 7. Anh P kinh doanh dược phẩm đã nhờ và được chị B, chủ một phòng khám tư nhân đồng ý‎ bán giúp 50 hộp thuốc tăng chiều cao do anh sản xuất nhưng chưa được cấp phép lưu hành. Đang tư vấn cho khách về cách sử dụng thuốc đó, chị B bị thanh tra liên ngành phát hiện và tịch thu 50 hộp thuốc. Vì chị B đã khai báo anh P là chủ nhân của số thuốc này, anh P bị cán bộ chức năng là ông C lập biên bản và ra quyết định xử phạt. Biết chuyện, chị H đã thông tin sự việc trên trong cuộc họp tổ dân phố. Những sai sau đây không tuân thủ pháp luật?
A. Anh P và chị B. B. Anh P, chị H và ông C.
C. Anh P, chị B và chị H. D. Chị H và anh P.
Câu 8. Pháp luật là phương tiện để công dân.
A. sống trong tự do,dân chủ, văn minh. B. bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.
C. được phát triển toàn diện năng lực của mình. D. bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
Câu 9. Tuân thủ pháp luật là việc các cá nhân, tổ chức không làm những điều
A. cá nhân đề xuất. B. mà pháp luật cấm. C. cộng đồng hướng tới. D. tập thể quan tâm.
Câu 10. Tại cuộc họp tổ dân phố X, vì bà P tố cáo việc ông S nhập khẩu trái phép tôm càng đỏ nên ông S đã đánh bà P bị ngất xỉu. Thấy vậy, chủ tọa là ông C đã tạm dừng cuộc họp và đề nghị anh B, là y tá đồng thời là người duy nhất có xe ô tô, đưa bà P đi cấp cứu. Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước, anh B đã từ chối đề nghị của ông C, buộc ông phải gọi xe cứu thương đưa bà P đến bệnh viện. Những ai sau đây đã sử dụng pháp luật?
A. Bà P và ông C. B. Anh B, bà P và ông C.
C. Ông S và anh B. D. Ông S, ông C và bà P.
Câu 11. Những quy tắc xử sự bắt buộc mọi cá nhân, tổ chức phải tuân thủ là biểu hiện của đặc trưng
A. tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức. B. tính xác định chặt chẽ về mặt nội dung.
C. tính quyền lực bắt buộc chung. D. tính quy phạm phổ biến của pháp luật.
Câu 12. Anh C cùng vợ cố ý vi phạm quy định về an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn khiến hai khách hàng bị tử vong. Vợ chồng anh C phải chịu trách nhiệm pháp lí nào sau đây?
A. Hình sự và dân sự. B. Hành chính và kỉ luật. C. Dân sự và hành chính. D. Hình sự và hành chính.
Câu 13. Ranh giới để phân biệt pháp luật với các loại quy phạm xã hội khác là đặc trưng
A. quy phạm phổ biến. B. xác định chặt chẽ về hình thức.
C. quyền lực, bắt buộc chung. D. xác định chặt chẽ về nội dung.
Câu 14. Người không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc chỉ dẫn của đèn tín hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông thì bị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ là nói đến đặc trưng nào của pháp luật?
A. Tính quyền lực bắt buộc chung. B. Tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức.
C. Tính nhân văn. D. Tính quy phạm phổ biến.

Câu 15. Khi bàn với chồng là anh M về việc dùng một phần tiền tiết kiệm của hai vợ chồng ủng hộ quỹ vacxin phòng, chống dịch COVID-19, chị P phát hiện anh M đã tự ý cho bạn anh vay toàn bộ số tiền tiết kiệm đó. Bức xúc do không lấy lại được số tiền cho vay, chị P bỏ về nhà mẹ đẻ là bà B sinh sống. Vì đang tham gia tình nguyện viên tại một khu cách li y tế tập trung nên năm ngày sau bà B mới biết chuyện. Cho rằng con gái mình không được con rể tôn trọng, bà B đến gặp bà H là mẹ anh M đề nghị bà H yêu cầu anh M phải đón chị P về nhà đồng thời công khai xin lỗi chị. Vốn có định kiến với bà B, bà H đã lớn tiếng xúc phạm và đuổi bà B ra về. Những ai sau đây vi phạm quyền bình đẳng trong hôn nhân và gia đình?
A. Anh M và chị P. B. Anh M, bà H và bà B.
C. Anh M, chị P và bà H. D. Bà B và bà H.
Câu 16. Việc Tòa án xét xử những vụ án kinh tế ở nước ta hiện nay không phụ thuộc vào người bị xét xử là ai, giữ chức vụ quan trọng như thế nào trong bộ máy nhà nước là thể hiện công dân bình đẳng về
A. trách nhiệm công dân. B. trách nhiệm pháp lí. C. trách nhiệm kinh tế. D. quyền và nghĩa vụ.
Câu 17. Bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng và giữa các thành viên trong gia đình, là bình đẳng trong
A. hôn nhân và gia đình. B. quan hệ vợ, chồng. C. gia đình và xã hội. D. đời sống xã hội.
Câu 18. Công dân thực hiện quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật là thể hiện bình đẳng về
A. vai trò của công dân. B. trách nhiệm người có thẩm quyền.
C. quyền và nghĩa vụ. D. nghĩa vụ và nhiệm vụ.
Câu 19. Bình đẳng trong hôn nhân và gia đình dựa trên cơ sở nguyên tắc
A. công bằng, lắng nghe, kính trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
B. chia sẻ, đồng thuận, quan tâm lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
C. tự do, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
D. dân chủ, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
Câu 20. Nhà nước ta cho phép người dân có quyền tham gia góp ý vào các dự thảo luật, điều đó thể hiện dân chủ trong lĩnh vực nào dưới đây?
A. Văn hoá - Tinh thần. B. Kinh tế. C. Chính trị. D. Pháp luật.
Câu 21. Nội dung nào sau đây thể hiện sự bình đẳng giữa anh chị em trong gia đình?
A. Có bổn phận thương yêu, chăm sóc giúp đỡ nhau.
B. Không phân biệt đối xử giữa các con.
C. Yêu quý kính trọng ông bà cha mẹ.
D. Có quyền ngang nhau trong lựa chọn nơi cư trú.
Câu 22. Đâu là hành vi tuân thủ pháp luật của công dân?
A. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. B. Đi học đại học.
C. Nộp thuế đầy đủ đúng quy định. D. Không tàng trữ và sử dụng ma tuý.
Câu 23. Một trong những dấu hiệu cơ bản xác định hành vi vi phạm pháp luật là người vi phạm
A. được bảo mật. B. phải có lỗi. C. bị nghi ngờ. D. chưa lộ diện.
Câu 24. Nếu xã hội không có pháp luật, xã hội sẽ như thế nào?
A. Hòa bình và tự do hơn. B. Dân chủ và quyền lực hơn.
C. Không trật tự và ổn định. D. Không văn minh và hạnh phúc.
Câu 25. Nam thanh niên từ đủ 18 tuổi đến 25 tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự là hình thức thực
hiện pháp luật nào sau đây?
A. Tuân thủ pháp luật. B. Áp dụng pháp luật. C. Sử dụng pháp luật. D. Thi hành pháp luật.
Câu 26. Vi phạm hành chính là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm các quy tắc
A. quản lí nhà nước. B. công vụ nhà nước. C. an toàn lao động. D. kí kết hợp đồng.
Câu 27. Cá nhân, tổ chức thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chủ động làm những gì mà pháp luật quy định phải làm là thực hiện pháp luật theo hình thức
A. sử dụng pháp luật. B. áp dụng pháp luật. C. tuân thủ pháp luật. D. thi hành pháp luật.
Câu 28. Tòa án xét xử và tuyên án người phạm tội là
A. tuân thủ pháp luật. B. sử dụng pháp luật. C. thi hành pháp luật. D. áp dụng pháp luật.
Câu 29. Sau khi sinh con, để thuận lợi cho công tác và chăm sóc con, chị H bàn với chồng chuyển đến nhà sống cùng bố mẹ đẻ, chồng chị đã vui vẻ đồng ý.Việc làm trên thể hiện bình đẳng
A. về quyền của công dân. B. trong quan hệ tài sản.
C. trong quan hệ nhân thân. D. về trách nhiệm pháp lý.
Câu 30. Với tinh thần xây dựng tổ dân phố kiểu mẫu, ông H đã viết bài chia sẻ kinh nghiệm phòng, chống tệ nạn xã hội cho bà con. Ông H đã thực hiện pháp luật theo hình thức nào sau đây?
A. Tuyên truyền pháp luật. B. Phổ biến pháp luật.
C. Sử dụng pháp luật. D. Áp dụng pháp luật.

…….HẾT……. 
Sở GD- ĐT Tỉnh Quảng Nam Kiểm tra giữa HKI - Năm học 2021 - 2022
Tr¬ường THPT Lê Quý Đôn Môn: GDCD 12 Thời gian: 45 phút

Họ tên học sinh: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ……Lớp: 12C . . .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30



Mã đề: 228

Câu 1. Nhà nước ta cho phép người dân có quyền tham gia góp ý vào các dự thảo luật, điều đó thể hiện dân chủ trong lĩnh vực nào dưới đây?
A. Văn hoá - Tinh thần. B. Chính trị. C. Pháp luật. D. Kinh tế.
Câu 2. Với tinh thần xây dựng tổ dân phố kiểu mẫu, ông H đã viết bài chia sẻ kinh nghiệm phòng, chống tệ nạn xã hội cho bà con. Ông H đã thực hiện pháp luật theo hình thức nào sau đây?
A. Tuyên truyền pháp luật. B. Phổ biến pháp luật. C. Sử dụng pháp luật. D. Áp dụng pháp luật.
Câu 3. Tuân thủ pháp luật là việc các cá nhân, tổ chức không làm những điều
A. tập thể quan tâm. B. cộng đồng hướng tới.
C. cá nhân đề xuất. D. mà pháp luật cấm.
Câu 4. Nội dung nào sau đây thể hiện sự bình đẳng giữa anh chị em trong gia đình?
A. Có bổn phận thương yêu, chăm sóc giúp đỡ nhau.
B. Có quyền ngang nhau trong lựa chọn nơi cư trú.
C. Yêu quý kính trọng ông bà cha mẹ. D. Không phân biệt đối xử giữa các con.
Câu 5. Trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật là
A. không ngừng đổi mới và nâng cao trình độ quản lý.
B. tạo ra hành lang pháp lý đơn giản, thuận tiện.
C. xây dựng hệ thống các cơ quan bảo vệ pháp luật.
D. quy định quyền và nghĩa vụ công dân trong Hiến pháp và Luật.
Câu 6. Người có thẩm quyền đã áp dụng pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Thay đổi nội dung di chúc. B. Xóa bỏ các loại cạnh tranh.
C. Thu hồi giấy phép kinh doanh. D. Ủy quyền giao nhận hàng hóa.
Câu 7. Tại cuộc họp tổ dân phố X, vì bà P tố cáo việc ông S nhập khẩu trái phép tôm càng đỏ nên ông S đã đánh bà P bị ngất xỉu. Thấy vậy, chủ tọa là ông C đã tạm dừng cuộc họp và đề nghị anh B, là y tá đồng thời là người duy nhất có xe ô tô, đưa bà P đi cấp cứu. Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước, anh B đã từ chối đề nghị của ông C, buộc ông phải gọi xe cứu thương đưa bà P đến bệnh viện. Những ai sau đây đã sử dụng pháp luật?
A. Bà P và ông C. B. Anh B, bà P và ông C.
C. Ông S, ông C và bà P. D. Ông S và anh B.
Câu 8. Sau khi sinh con, để thuận lợi cho công tác và chăm sóc con, chị H bàn với chồng chuyển đến nhà sống cùng bố mẹ đẻ, chồng chị đã vui vẻ đồng ý.Việc làm trên thể hiện bình đẳng
A. về quyền của công dân. B. trong quan hệ nhân thân.
C. trong quan hệ tài sản. D. về trách nhiệm pháp lý.
Câu 9. Nếu xã hội không có pháp luật, xã hội sẽ như thế nào?
A. Dân chủ và quyền lực hơn. B. Không văn minh và hạnh phúc.
C. Hòa bình và tự do hơn. D. Không trật tự và ổn định.
Câu 10. Người không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc chỉ dẫn của đèn tín hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông thì bị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ là nói đến đặc trưng nào của pháp luật?
A. Tính nhân văn. B. Tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức.
C. Tính quy phạm phổ biến. D. Tính quyền lực bắt buộc chung.
Câu 11. Anh C cùng vợ cố ý vi phạm quy định về an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn khiến hai khách hàng bị tử vong. Vợ chồng anh C phải chịu trách nhiệm pháp lí nào sau đây?
A. Hình sự và hành chính. B. Hành chính và kỉ luật.
C. Hình sự và dân sự. D. Dân sự và hành chính.
Câu 12. Bình đẳng trong hôn nhân và gia đình dựa trên cơ sở nguyên tắc
A. tự do, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
B. công bằng, lắng nghe, kính trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
C. dân chủ, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
D. chia sẻ, đồng thuận, quan tâm lẫn nhau, không phân biệt đối xử.

Câu 13. Pháp luật do nhà nước ban hành và được bảo đảm thực hiện bằng
A. hệ thống chính trị. B. quyền lực nhà nước. C. lực lượng vũ trang. D. ý chí cộng đồng.
Câu 14. Khi bàn với chồng là anh M về việc dùng một phần tiền tiết kiệm của hai vợ chồng ủng hộ quỹ vacxin phòng, chống dịch COVID-19, chị P phát hiện anh M đã tự ý cho bạn anh vay toàn bộ số tiền tiết kiệm đó. Bức xúc do không lấy lại được số tiền cho vay, chị P bỏ về nhà mẹ đẻ là bà B sinh sống. Vì đang tham gia tình nguyện viên tại một khu cách li y tế tập trung nên năm ngày sau bà B mới biết chuyện. Cho rằng con gái mình không được con rể tôn trọng, bà B đến gặp bà H là mẹ anh M đề nghị bà H yêu cầu anh M phải đón chị P về nhà đồng thời công khai xin lỗi chị. Vốn có định kiến với bà B, bà H đã lớn tiếng xúc phạm và đuổi bà B ra về. Những ai sau đây vi phạm quyền bình đẳng trong hôn nhân và gia đình?
A. Bà B và bà H. B. Anh M và chị P.
C. Anh M, chị P và bà H. D. Anh M, bà H và bà B.
Câu 15. Việc Tòa án xét xử những vụ án kinh tế ở nước ta hiện nay không phụ thuộc vào người bị xét xử là ai, giữ chức vụ quan trọng như thế nào trong bộ máy nhà nước là thể hiện công dân bình đẳng về
A. quyền và nghĩa vụ. B. trách nhiệm pháp lí. C. trách nhiệm công dân. D. trách nhiệm kinh tế.
Câu 16. Vi phạm hành chính là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm các quy tắc
A. kí kết hợp đồng. B. an toàn lao động. C. quản lí nhà nước. D. công vụ nhà nước.
Câu 17. Pháp luật là phương tiện để công dân.
A. được phát triển toàn diện năng lực của mình. B. sống trong tự do,dân chủ, văn minh.
C. bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình. D. bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.
Câu 18. Ranh giới để phân biệt pháp luật với các loại quy phạm xã hội khác là đặc trưng
A. quy phạm phổ biến. B. xác định chặt chẽ về hình thức.
C. quyền lực, bắt buộc chung. D. xác định chặt chẽ về nội dung.
Câu 19. Bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng và giữa các thành viên trong gia đình, là bình đẳng trong
A. đời sống xã hội. B. quan hệ vợ, chồng. C. hôn nhân và gia đình. D. gia đình và xã hội.
Câu 20. Công dân thực hiện quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật là thể hiện bình đẳng về
A. trách nhiệm người có thẩm quyền. B. vai trò của công dân.
C. nghĩa vụ và nhiệm vụ. D. quyền và nghĩa vụ.
Câu 21. Cá nhân, tổ chức thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chủ động làm những gì mà pháp luật quy định phải làm là thực hiện pháp luật theo hình thức
A. sử dụng pháp luật. B. áp dụng pháp luật. C. thi hành pháp luật. D. tuân thủ pháp luật.
Câu 22. Tòa án xét xử và tuyên án người phạm tội là
A. tuân thủ pháp luật. B. thi hành pháp luật. C. sử dụng pháp luật. D. áp dụng pháp luật.
Câu 23. Một trong những dấu hiệu cơ bản xác định hành vi vi phạm pháp luật là người vi phạm
A. bị nghi ngờ. B. được bảo mật. C. phải có lỗi. D. chưa lộ diện.
Câu 24. Nam thanh niên từ đủ 18 tuổi đến 25 tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự là hình thức thực
hiện pháp luật nào sau đây?
A. Thi hành pháp luật. B. Tuân thủ pháp luật. C. Sử dụng pháp luật. D. Áp dụng pháp luật.
Câu 25. Vợ chồng tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhau là thể hiện quyền bình đẳng trong quan hệ
A. gia đình. B. nhân thân. C. tình cảm. D. xã hội.
Câu 26. Công dân thi hành pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Khai báo dịch tễ. B. Từ bỏ định kiến. C. Che giấu tội phạm. D. Hiến máu nhân đạo.
Câu 27. Cán bộ, công chức, viên chức vi phạm kỉ luật phải chịu trách nhiệm
A. dân sự. B. hình sự. C. kỉ luật. D. hành chính.
Câu 28. Đâu là hành vi tuân thủ pháp luật của công dân?
A. Nộp thuế đầy đủ đúng quy định. B. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
C. Không tàng trữ và sử dụng ma tuý. D. Đi học đại học.
Câu 29. Những quy tắc xử sự bắt buộc mọi cá nhân, tổ chức phải tuân thủ là biểu hiện của đặc trưng
A. tính xác định chặt chẽ về mặt nội dung. B. tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức.
C. tính quy phạm phổ biến của pháp luật. D. tính quyền lực bắt buộc chung.
Câu 30. Anh P kinh doanh dược phẩm đã nhờ và được chị B, chủ một phòng khám tư nhân đồng ý‎ bán giúp 50 hộp thuốc tăng chiều cao do anh sản xuất nhưng chưa được cấp phép lưu hành. Đang tư vấn cho khách về cách sử dụng thuốc đó, chị B bị thanh tra liên ngành phát hiện và tịch thu 50 hộp thuốc. Vì chị B đã khai báo anh P là chủ nhân của số thuốc này, anh P bị cán bộ chức năng là ông C lập biên bản và ra quyết định xử phạt. Biết chuyện, chị H đã thông tin sự việc trên trong cuộc họp tổ dân phố. Những sai sau đây không tuân thủ pháp luật?
A. Anh P, chị B và chị H. B. Anh P, chị H và ông C.
C. Chị H và anh P. D. Anh P và chị B.

…….HẾT……. 
Sở GD- ĐT Tỉnh Quảng Nam Kiểm tra giữa HKI - Năm học 2021 - 2022
Tr¬ường THPT Lê Quý Đôn Môn: GDCD 12 Thời gian: 45 phút

Họ tên học sinh: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ……Lớp: 12C . . .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30



Mã đề: 262

Câu 1. Một trong những dấu hiệu cơ bản xác định hành vi vi phạm pháp luật là người vi phạm
A. chưa lộ diện. B. được bảo mật. C. phải có lỗi. D. bị nghi ngờ.
Câu 2. Anh P kinh doanh dược phẩm đã nhờ và được chị B, chủ một phòng khám tư nhân đồng ý‎ bán giúp 50 hộp thuốc tăng chiều cao do anh sản xuất nhưng chưa được cấp phép lưu hành. Đang tư vấn cho khách về cách sử dụng thuốc đó, chị B bị thanh tra liên ngành phát hiện và tịch thu 50 hộp thuốc. Vì chị B đã khai báo anh P là chủ nhân của số thuốc này, anh P bị cán bộ chức năng là ông C lập biên bản và ra quyết định xử phạt. Biết chuyện, chị H đã thông tin sự việc trên trong cuộc họp tổ dân phố. Những sai sau đây không tuân thủ pháp luật?
A. Chị H và anh P. B. Anh P và chị B.
C. Anh P, chị H và ông C. D. Anh P, chị B và chị H.
Câu 3. Cán bộ, công chức, viên chức vi phạm kỉ luật phải chịu trách nhiệm
A. hình sự. B. dân sự. C. kỉ luật. D. hành chính.
Câu 4. Nhà nước ta cho phép người dân có quyền tham gia góp ý vào các dự thảo luật, điều đó thể hiện dân chủ trong lĩnh vực nào dưới đây?
A. Chính trị. B. Văn hoá - Tinh thần. C. Kinh tế. D. Pháp luật.
Câu 5. Nếu xã hội không có pháp luật, xã hội sẽ như thế nào?
A. Không văn minh và hạnh phúc. B. Dân chủ và quyền lực hơn.
C. Hòa bình và tự do hơn. D. Không trật tự và ổn định.
Câu 6. Công dân thực hiện quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật là thể hiện bình đẳng về
A. trách nhiệm người có thẩm quyền. B. nghĩa vụ và nhiệm vụ.
C. quyền và nghĩa vụ. D. vai trò của công dân.
Câu 7. Pháp luật do nhà nước ban hành và được bảo đảm thực hiện bằng
A. hệ thống chính trị. B. lực lượng vũ trang. C. quyền lực nhà nước. D. ý chí cộng đồng.
Câu 8. Tuân thủ pháp luật là việc các cá nhân, tổ chức không làm những điều
A. mà pháp luật cấm. B. cá nhân đề xuất. C. tập thể quan tâm. D. cộng đồng hướng tới.
Câu 9. Ranh giới để phân biệt pháp luật với các loại quy phạm xã hội khác là đặc trưng
A. quyền lực, bắt buộc chung. B. quy phạm phổ biến.
C. xác định chặt chẽ về hình thức. D. xác định chặt chẽ về nội dung.
Câu 10. Nam thanh niên từ đủ 18 tuổi đến 25 tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự là hình thức thực
hiện pháp luật nào sau đây?
A. Thi hành pháp luật. B. Áp dụng pháp luật. C. Tuân thủ pháp luật. D. Sử dụng pháp luật.
Câu 11. Người có thẩm quyền đã áp dụng pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Ủy quyền giao nhận hàng hóa. B. Thu hồi giấy phép kinh doanh.
C. Xóa bỏ các loại cạnh tranh. D. Thay đổi nội dung di chúc.
Câu 12. Khi bàn với chồng là anh M về việc dùng một phần tiền tiết kiệm của hai vợ chồng ủng hộ quỹ vacxin phòng, chống dịch COVID-19, chị P phát hiện anh M đã tự ý cho bạn anh vay toàn bộ số tiền tiết kiệm đó. Bức xúc do không lấy lại được số tiền cho vay, chị P bỏ về nhà mẹ đẻ là bà B sinh sống. Vì đang tham gia tình nguyện viên tại một khu cách li y tế tập trung nên năm ngày sau bà B mới biết chuyện. Cho rằng con gái mình không được con rể tôn trọng, bà B đến gặp bà H là mẹ anh M đề nghị bà H yêu cầu anh M phải đón chị P về nhà đồng thời công khai xin lỗi chị. Vốn có định kiến với bà B, bà H đã lớn tiếng xúc phạm và đuổi bà B ra về. Những ai sau đây vi phạm quyền bình đẳng trong hôn nhân và gia đình?
A. Anh M, bà H và bà B. B. Anh M và chị P.
C. Bà B và bà H. D. Anh M, chị P và bà H.
Câu 13. Pháp luật là phương tiện để công dân.
A. được phát triển toàn diện năng lực của mình. B. bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.
C. bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình. D. sống trong tự do,dân chủ, văn minh.
Câu 14. Tòa án xét xử và tuyên án người phạm tội là
A. áp dụng pháp luật. B. thi hành pháp luật. C. tuân thủ pháp luật. D. sử dụng pháp luật.


Câu 15. Những quy tắc xử sự bắt buộc mọi cá nhân, tổ chức phải tuân thủ là biểu hiện của đặc trưng
A. tính xác định chặt chẽ về mặt nội dung. B. tính quy phạm phổ biến của pháp luật.
C. tính quyền lực bắt buộc chung. D. tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức.
Câu 16. Bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng và giữa các thành viên trong gia đình, là bình đẳng trong
A. gia đình và xã hội. B. đời sống xã hội. C. hôn nhân và gia đình. D. quan hệ vợ, chồng.
Câu 17. Với tinh thần xây dựng tổ dân phố kiểu mẫu, ông H đã viết bài chia sẻ kinh nghiệm phòng, chống tệ nạn xã hội cho bà con. Ông H đã thực hiện pháp luật theo hình thức nào sau đây?
A. Phổ biến pháp luật. B. Tuyên truyền pháp luật.
C. Sử dụng pháp luật. D. Áp dụng pháp luật.
Câu 18. Anh C cùng vợ cố ý vi phạm quy định về an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn khiến hai khách hàng bị tử vong. Vợ chồng anh C phải chịu trách nhiệm pháp lí nào sau đây?
A. Hình sự và hành chính. B. Hình sự và dân sự.
C. Dân sự và hành chính. D. Hành chính và kỉ luật.
Câu 19. Cá nhân, tổ chức thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chủ động làm những gì mà pháp luật quy định phải làm là thực hiện pháp luật theo hình thức
A. sử dụng pháp luật. B. thi hành pháp luật.
C. áp dụng pháp luật. D. tuân thủ pháp luật.
Câu 20. Vi phạm hành chính là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm các quy tắc
A. quản lí nhà nước. B. an toàn lao động. C. kí kết hợp đồng. D. công vụ nhà nước.
Câu 21. Trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật là
A. xây dựng hệ thống các cơ quan bảo vệ pháp luật.
B. quy định quyền và nghĩa vụ công dân trong Hiến pháp và Luật.
C. không ngừng đổi mới và nâng cao trình độ quản lý.
D. tạo ra hành lang pháp lý đơn giản, thuận tiện.
Câu 22. Việc Tòa án xét xử những vụ án kinh tế ở nước ta hiện nay không phụ thuộc vào người bị xét xử là ai, giữ chức vụ quan trọng như thế nào trong bộ máy nhà nước là thể hiện công dân bình đẳng về
A. trách nhiệm kinh tế. B. trách nhiệm công dân.
C. trách nhiệm pháp lí. D. quyền và nghĩa vụ.
Câu 23. Nội dung nào sau đây thể hiện sự bình đẳng giữa anh chị em trong gia đình?
A. Không phân biệt đối xử giữa các con. B. Có bổn phận thương yêu, chăm sóc giúp đỡ nhau.
C. Có quyền ngang nhau trong lựa chọn nơi cư trú. D. Yêu quý kính trọng ông bà cha mẹ.
Câu 24. Vợ chồng tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhau là thể hiện quyền bình đẳng trong quan hệ
A. gia đình. B. nhân thân. C. xã hội. D. tình cảm.
Câu 25. Công dân thi hành pháp luật khi thực hiện hành vi nào sau đây?
A. Che giấu tội phạm. B. Từ bỏ định kiến. C. Khai báo dịch tễ. D. Hiến máu nhân đạo.
Câu 26. Người không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc chỉ dẫn của đèn tín hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông thì bị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ là nói đến đặc trưng nào của pháp luật?
A. Tính xác định chặt chẽ về mặt hình thức. B. Tính quyền lực bắt buộc chung.
C. Tính quy phạm phổ biến. D. Tính nhân văn.
Câu 27. Bình đẳng trong hôn nhân và gia đình dựa trên cơ sở nguyên tắc
A. dân chủ, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
B. tự do, công bằng, tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
C. chia sẻ, đồng thuận, quan tâm lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
D. công bằng, lắng nghe, kính trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử.
Câu 28. Tại cuộc họp tổ dân phố X, vì bà P tố cáo việc ông S nhập khẩu trái phép tôm càng đỏ nên ông S đã đánh bà P bị ngất xỉu. Thấy vậy, chủ tọa là ông C đã tạm dừng cuộc họp và đề nghị anh B, là y tá đồng thời là người duy nhất có xe ô tô, đưa bà P đi cấp cứu. Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước, anh B đã từ chối đề nghị của ông C, buộc ông phải gọi xe cứu thương đưa bà P đến bệnh viện. Những ai sau đây đã sử dụng pháp luật?
A. Bà P và ông C. B. Ông S, ông C và bà P.
C. Ông S và anh B. D. Anh B, bà P và ông C.
Câu 29. Đâu là hành vi tuân thủ pháp luật của công dân?
A. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. B. Nộp thuế đầy đủ đúng quy định.
C. Đi học đại học. D. Không tàng trữ và sử dụng ma tuý.
Câu 30. Sau khi sinh con, để thuận lợi cho công tác và chăm sóc con, chị H bàn với chồng chuyển đến nhà sống cùng bố mẹ đẻ, chồng chị đã vui vẻ đồng ý.Việc làm trên thể hiện bình đẳng
A. về trách nhiệm pháp lý. B. trong quan hệ tài sản.
C. trong quan hệ nhân thân. D. về quyền của công dân.

…….HẾT…….
ĐÁP ÁN GIỮA KỲ 1- CD12. 21-22

Đáp án mã đề: 160

01. B; 02. A; 03. D; 04. B; 05. C; 06. D; 07. B; 08. D; 09. C; 10. D; 11. A; 12. C; 13. C; 14. B; 15. A; 16. D; 17. A; 18. B; 19. C; 20. B; 21. A; 22. C; 23. D; 24. C; 25. D; 26. B; 27. A; 28. A; 29. D; 30. D;

Đáp án mã đề: 194
01. B; 02. A; 03. D; 04. D; 05. C; 06. C; 07. A; 08. D; 09. B; 10. A; 11. C; 12. A; 13. A; 14. A; 15. C; 16. B; 17. A; 18. C; 19. D; 20. C; 21. A; 22. D; 23. B; 24. C; 25. D; 26. A; 27. D; 28. D; 29. C; 30. C;

Đáp án mã đề: 228
01. B; 02. C; 03. D; 04. A; 05. C; 06. C; 07. A; 08. B; 09. D; 10. D; 11. C; 12. C; 13. B; 14. C; 15. B; 16. C; 17. C; 18. A; 19. C; 20. D; 21. C; 22. D; 23. C; 24. A; 25. B; 26. A; 27. C; 28. C; 29. D; 30. D;

Đáp án mã đề: 262
01. C; 02. B; 03. C; 04. A; 05. D; 06. C; 07. C; 08. A; 09. B; 10. A; 11. B; 12. D; 13. C; 14. A; 15. C; 16. C; 17. C; 18. B; 19. B; 20. A; 21. A; 22. C; 23. B; 24. B; 25. C; 26. B; 27. A; 28. A; 29. D; 30. C;

…….HẾT…….
[Trở về]
Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT
Tên của bạn
Email  
Ý kiến
Gửi đi   Hủy bỏ
Các tin khác
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP GIỮA KÌ 2 CD-12.21-22 (09/03/2022)
ĐỀ&Đ/AN KT GIUA KÌ 1-ĐỊA 12-21-22 (26/11/2021)
MA TRẬN KT GIUA KÌ 1-LỊCH SỬ 12-21-22 (27/10/2021)
MA TRẬN KT GIUA KÌ 1-ĐỊA 12-21-22 (27/10/2021)
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP GIỮA KÌ 1 CD-12.21-22 (18/10/2021)
ON THI THPTQG 021- MÔN LỊCH SỬ- ĐỀ SỐ 9- Cô ATHI (15/06/2021)
ÔN THI THPTQG MÔN LICH SU 2021- DỀ SỐ 8 Cô MTHI (15/06/2021)
ÔN THI THPTQG MÔN LỊCH SỬ- ĐỀ SỐ 7- Cô MTHI (09/06/2021)
ÔN THI THPTQG MÔN LICH SỬ- ĐỀ SỐ 6- CÔ MTHI (09/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LS 12-ĐỀ 10 -CÔ THƯƠNG- (06/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 8-CÔ THƯƠNG (06/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 7-CÔ THƯƠNG (06/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LS 12-ĐỀ 7 -CÔ THƯƠNG- (04/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LS 12-ĐỀ 5 -CÔ THƯƠNG- (04/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 6-CÔ THƯƠNG (04/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 5-CÔ THƯƠNG (04/06/2021)
ĐỀ 3- GDCD LỚP 12- THÚY PHƯƠNG-2021 (04/06/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LS 12-ĐỀ 4-CÔ THƯƠNG (30/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LS 12-ĐỀ 3-CÔ THƯƠNG (30/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 4-CÔ THƯƠNG (30/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 3-CÔ THƯƠNG (30/05/2021)
ÔN THI THPTQG NĂM 2021- MÔN LỊCH SỬ- ĐỀ SỐ 5- Cô ATHI (29/05/2021)
ÔN THI THPTQG 2021- MÔN LỊCH SỬ-ĐỀ SỐ 4- CÔ MTHI (29/05/2021)
ĐỀ ÔN 2 THPTQG NĂM HỌC :20-21- MÔN CD- THÚY PHƯƠNG (28/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LỊCH SỬ 12- LỚP 12C4;C11-CÔ THƯƠNG-ĐỀ SỐ 2-TUẦN 1 (24/05/2021)
ON THI THPTQG- MON LICH SU - DE SO 3- CO ATHI (24/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 2-CÔ THƯƠNG (23/05/2021)
ĐỀ 1- GDCD LỚP 12- THÚY PHƯƠNG-2021 (23/05/2021)
ÔN THI THPTQG MÔN LỊCH SỬ - ĐỀ 2- CÔ MTHI (22/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-GDCD 12-ĐỀ 1-CÔ THƯƠNG (22/05/2021)
ĐỀ ÔN TẬP THI THPTQG-LỊCH SỬ 12-ĐỀ 1-CÔ THƯƠNG (22/05/2021)
HUONG DAN TU HOC BAI 41,42-ĐIA LI 12 (15/05/2021)
Đề tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn GDCD năm 2021 của Bộ giáo dục (03/04/2021)
Đề tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn Địa lý năm 2021 của Bộ giáo dục (01/04/2021)
Đề tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn Lịch sử năm 2021 (01/04/2021)
ĐÁP ÁN KIỂM TRA 1 TIẾT ĐỊA LÍ 12.HK2.19-20 (27/05/2020)
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP KIỂM TRA 1 TIẾT MÔN LỊCH SỬ LỚP 12.HK2.19-20 (22/05/2020)
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP KIỂM TRA 1 TIẾT MÔN GDCD LỚP 12.HK2.19-20 (21/05/2020)
HƯỚNG ĐẪN ÔN TẬP KIỂM TRA 1 TIẾT ĐỊA LÍ 12.HK2.19-20 (12/05/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC ĐỊA LÝ 12 HK2 2019-2020 (13/04/2020)
HUONG DAN TU HỌC MON GDCD 12, HK2. -19-20 . CHONG DICH COVID-19 (13/04/2020)
HUONG DAN TU HỌC MON LICH SU 12, HK2. -19-20 . CHONG DICH COVID-19 (13/04/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN GDCD LỚP 12. CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NAM (24/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN ĐỊA LÍ LỚP 12 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (24/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN LỊCH SỬ LỚP 12 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NAM (24/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN ĐỊA LÍ 12- BÀI 24 (23/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN GDCD LỚP 12. BAI 7 (19/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN LỊCH SỬ LỚP 12. BAI 23 (18/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN GDCD LỚP 12 (10/02/2020)
HƯỚNG DẪN TỰ HỌC MÔN LỊCH SỬ LỚP 12 (10/02/2020)
HƯỚNG DẪN HS TỰ HỌC MÔN ĐỊA LÍ 12 BÀI 22 (09/02/2020)
HƯỚNG DẪN HS TỰ HỌC MÔN ĐỊA LÍ 12 BÀI 21 (09/02/2020)
HƯỚNG DẪN HS TỰ HỌC MÔN ĐỊA LÍ 12 BÀI 20 (09/02/2020)
HƯỚNG DẪN HS TỰ HỌC MÔN ĐỊA LÍ 12 BÀI 19 (09/02/2020)
ĐÊ-ĐÁP ÁN KIỂM TRA 1 TIẾT GDCD 12.HK1.19-20 (15/11/2019)
ĐÊ-ĐÁP ÁN KIỂM TRA 1 TIẾT SỬ 12.HK1.19-20 (04/11/2019)
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP KIỂM TRA 1 TIẾT GDCD 12.HK1.19-20 (22/10/2019)
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP KIỂM TRA 1 TIẾT ĐỊA LÍ 12.HK1.19-20 (22/10/2019)
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP KIỂM TRA 1 TIẾT SỬ 12.HK1.19-20 (22/10/2019)
Open the calendar popup.
 
Bản quyền Trường THPT Lê Quý Đôn
Địa chỉ: 152 Trần Dư, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam    Điện thoại: 0235.3851248
Website: thpt-lequydon.edu.vn
Đơn vị phát triển: Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)