22 Tháng Chín 2018
Ý TƯỞNG ĐỔI MỚI
Bạn có thể bình luận sau mỗi bài viết trên website trường. Bạn có muốn không? Tại sao không?
Cập nhật bởi: lequydon - Vào ngày: 13/07/2012 5:52:37 CH - Số lượt xem: 8545

Website có chức năng hỗ trợ bạn đọc nêu ý kiến của mình sau mỗi tin bài đã được đăng. Website của trường cũng thế. Tuy vậy, không phải mục nào của website người quản trị cũng mở chức năng này mà chỉ mở ở những mục cần thiết nhất. Người bình luận chủ yếu là học sinh, sau đó là PHHS và bạn đọc khác. Dấu hiệu dễ thấy là dòng kế tiếp tên của mỗi tin có chữ Bình luận.

Nội dung bình luận cần thể hiện sự cầu thị, tinh thần xây dựng, bày tỏ ý kiến chân thực. Hình thức bình luận cần thể hiện các quy định trong giao tiếp: ngôn ngữ, chữ viết rõ ràng, giọng điệu phù hợp, thân thiện.

Người bình luận cần nêu tên, ghi rõ e-mail để việc trao đổi ý kiến sau này thuận tiện hơn, tế nhị hơn. Với đại đa số PHHS chưa có e-mail chỉ cần nhập tên mình, dòng địa chỉ e-mail chỉ cần có chữ @ là đủ.

Lưu ý: Ô nhập nội dung, yêu cầu sử dụng mã Unicode.

Ban Quản trị website mong đợi hiệu quả tốt đẹp từ chức năng này của Cổng thông tin điện tử nhà trường, theo đó, sự đối thoại giữa thầy – trò, giữa nhà trường – PHHS, giữa các đồng nghiệp ngày càng gắn kết hơn, vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục bền vững của Trường THPT Lê Quý Đôn.